Cách đặt tượng voi hợp phong thủy mang lại nhiều điều may mắn

Tượng voi với chất liệu bằng gốm sứ được sử dụng để hóa giải những sát khí về cấu trúc khi có vật nặng như dầm nhà đè lên trên bàn làm việc, bàn học,….

Trong văn hóa phương Đông hay Phật giáo, voi là loài động vật hiền lành có sức mạnh to lớn. Trong phong thủy để tượng voi trong nhà sẽ đem đến sự may mắn, tiền tài cho gia chủ.
Tượng voi – linh vật của sự may mắn, sức mạnh phi thường:

Phật giáo có hẳn một vị thần đầu Voi bảo hộ cho may mắn, hạnh phúc của con người. Hình ảnh voi trong văn hóa người Việt còn gắn liền với những chiến công lừng lẫy của Hai Bà Trưng, Quang Trung,…

4

Voi được sử dụng như một vị thần bảo vệ trong phong thủy

Voi trong tiếng Hán là Tượng, đồng âm với chữ Thừa Tướng (chức quan lớn trong triều đình phong kiến). Do đó tượng voi là biểu trưng của sức mạnh, tài trí của bậc vĩ nhân dưới vua và trên vạn người.

Voi dùng vòi để hút nước và hút rất giỏi mà trong phong thủy nước (Thủy) là tài lộc, tiền bạc, khởi nguồn cửa sự sống. Vì vậy công dụng đầu tiên của tượng voi trong phong thủy là hút tài lộc. Bên cạnh đó, voi có sức mạnh phi thường cùng sự dẻo dai nên dùng để hóa giải một số điềm xấu về mặt phong thủy:

Tượng voi với chất liệu bằng đá có tác dụng chính để hút tài lộc, tiền bạc theo phong thủy.

Tượng voi với chất liệu bằng gốm sứ được sử dụng để hóa giải những sát khí về cấu trúc khi có vật nặng như dầm nhà đè lên trên bàn làm việc, bàn học,….

Tượng voi với chất liệu bằng đồng có tác dụng hóa giải một số hình sát: Thích Diện sát, Thiên Kiều sát.

Tượng voi bằng đồng giúp hóa sát rất tốt

Đặt :

Đặt một bức tượng voi trong phòng khách sẽ tạo không khí yên bình, sự hòa hợp trong gia đình.

Tượng voi ở vị trí cung Quan Lộc sẽ đem đến cho gia chủ những lợi ích về mặt tài chính với một cuộc sống có của ăn, của để.

Nếu nhà bạn ở gần sông, hồ hãy đặt tượng voi với vòi hướng ra phía sông, hồ để voi có thể hút lấy nguồn năng lượng Thủy. Đây chính hình ảnh voi đang hút tiền tài của thiên hạ về cho gia chủ.

Chỉ cần đặt một con nhỏ trên bàn học của trẻ sẽ đem tới hiệu quả tốt giúp trẻ em thông minh, sáng dạ. Khu vực phía Tây sẽ ảnh hưởng xấu đến trẻ em vì vậy nên đặt tượng 1 chú voi kim loại nhỏ xinh hướng đó để hạn chế nguồn năng lượng xấu này.

Trong phong thủy, voi gắn liền với khả năng sinh sản tốt. Vì vậy với những người đang muốn có em bé, hãy đặt tượng voi với 2 con ở 2 bên cửa vào phòng ngủ. Nếu bạn muốn sinh con trai hãy đặt tượng voi với 1 con ở vị trí dễ thấy trong phòng ngủ.

Tượng đôi voi bằng sứ cho những cặp vợ chồng muốn sinh con

Voi cũng là người bảo vệ rất giỏi vì có sức mạnh phi thường. Nếu bạn đang muốn tăng cường hay duy trì quyền lực của mình ở văn phòng, hãy đặt tượng voi nhỏ xinh trên bàn làm việc của mình.

Tuyệt đối không đặt tượng voi với hình ảnh vòi đang cuộn vào vì đây là hình ảnh thể hiện voi đang ra trận. Điều này sẽ gây ra sự đấu đá, không tốt cho công việc hay cuộc sống gia đình của bạn.

Voi dù không nằm trong 12 con giáp hay tứ linh nhưng vẫn có ý nghĩa lớn về mặt phòng thủy, mang đến may mắn cho gia chủ. Tượng voi kết hợp cùng những hình ảnh biểu tượng khác sẽ đem lại nhiều lợi ích to lớn đến với gia đình bạn.

Cùng Nội Dung

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *